ปวดท้องมีอาการปวดท้องน้อยร่วมกับปวดช่วงต้นขาและเท้าซ้ายบวมด้วยจะเป็นอะไรไหมค่ะ

อายุครรภ์23สัปดาห์ ใครรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ ท้องแรกด้วย

2 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะน้ำหนักการตั้งครรภ์ค่ะ ส่วนขาบวมคุณแม่นอนยกขาสูงนะคะ ลดบวม แล้วดื่มน้ำเยอะๆ ถ้าไม่ดีขึ้น ไปหาหมอนะคะ