เลือดปนปัสสาวะ

เมื่อตอนตี3ลุกไปปัสสาวะแล้วมีเลือด ปนปัสสาวะค่ะแต่ออกไม่เยอะปนมากะปัสสาวะ แล้วรุ้สึกปวดแสบตรงท้องน้อยค่ะเป็นไรมั้ยคะ แล้วปวดหลังด้วยค่ะ

10 ตอบกลับ

เลือดปนมาปัสสาวะค่ะตอนนี้ไม่มีแล้วหยุดแล้ว อาจเป็นเพราะเมื่อวานแบกน้ำค่ะ

ถึงยุดแล้วก็ต้องไปหาหมอค่ะเป็นหมือนกันตอนท้องได้4เดือน

5y ago

ค่ะ

หาหมอดีสุดนะคะ เคยเป็นคะ ท้อง5เดือน1สัปดา น้องเสียคะ

หาหมอค่ะ. คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ถึงยุดแล้วก็ต้องไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ

หาหมอค่ะ ผิดปรกติ

รีบไปหาหมอค่ะ

5เดือนเองค่ะ

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

หาหมอค่ะ