ท้อง33+4วีค

เมื่อตอนตี2:30ลุกไปฉี่แล้วมีเลือดติด กกน. ออกมาด้วย พอเอาผ้าเช็ดที่จิ๋มก็ยังทีเลือด ออกมาอยู่นิดนึง พอตี4-5ก็ไม่มีแล้วว แล้วมามีตอน6:30อีกรอบ แต่ไม่เยอะ เป็นแบบนี้จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ หรือต้องทำยังไง สาเหตุเกิดจากอะไร รบกวนสอบถาทหน่อยค่ะ?

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือด ควรไปหาหมอนะคะ อาจคลอดก่อนกำหนดได้

5y ago

ขอบคุณค่ะ