ขอสอบถาม?

ท้อง 30+4 วีค ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ?

ขอสอบถาม?
1 ตอบกลับ

ไม่เล็กคะ และถ้าฝากครรภ์แล้ว เช็คว่าทารกมีน้ำหนักตัวตามเกรฎฑ์ ไม่มีอะไรต้องกังวลคะ ขนาดท้องไม่ได้สำคัญนะคะ แม่จะคลอดแล้วท้องยังกระติสเดียว !! ( ลูกตัวบาเล่อเบียดอยุ่ในนี้ 35+3 คะ )

5y ago

ขอบคุณน่ะค้ะ😍