มันน้ำอะไรกันแน่คะ

เมื่อตอน ตี 2 พลิกตัวแล้วมันไหลออกมาค่ะ ไม่มีกลิ่น จะเป็นตกขาว หรือ น้ำคล่ำรั่ว ยังไม่มีอาการปวดท้อง

มันน้ำอะไรกันแน่คะ
8 ตอบกลับ

น่าจะน้ำเดินนะคะ ไม่ต้องรอปวดท้องคะไปหาหมอได้เลยคะ บอกหมอว่ามีน้ำไหลจากช่องคลอดเดี๋ยวหมอจะตวรจดูเองอีกทีคะ เเม่บ้านนี้มีน้ำเดิน เเต่ปากมดลูกไม่เปิด ไม่ปวดท้องเลย ต้องใช้ยาเร่งคลอดคะ

ไม่มีอาการอะไรก็ต้องไปโรงพยาบาลค่ะ น้ำไหนแบบนี้ถ้าอายุครรภ์ยังคลอดไม่ได้อันตรายนะค่ะ ให้หมอตรวจดูก่อนนะค่ะว่าน้ำอะไร

น้ำคร่ำแน่เลยคุณแม่ กี่เดือนแล้วคะ รีบหาหมอดีกว่าค่ะ

4y ago

พึ่ง 35+4 เองค่ะ แต่มันไหลแค่ครั้งเดียว ต้องไปเลยใช่มั้ยคะ

ทางที่ดีไป ร.พ ดีกว่านะคะ จะได้รู้ว่าคืออะไร

น้ำคล้ำค่ะ ไปโรงบานเลยค่ะ

4y ago

ใช่คะแม่ ให้คุณหมอตรวจเช็คดูก่อนดีกว่าค่ะ

น้ำคล่ำรีบไปหาหมอเลย

น้ำคร่ำมากกว่าค่ะ

4y ago

จะเป็นอะไรมั้ยคะ ไม่มีอาการปวดท้อง ไหลแค่รอบเดียวค่ะ

น้ำค่ำค่ะ