38+3 วีค มีหมูกออกมาคล้ายตกขาว จะเป็นตกขาว หรือน้องใกล้คลอดค่ะ

😂😂มีหมูกออกมาคล้ายตกขาว จะเป็นตกขาว หรือน้องใกล้คลอดค่ะ

2 ตอบกลับ

มูกขาวเฉยๆไม่เป็นไรค่ะต้องเป็นมูกเลือด รึมีอาการปวดท้องหนวงบีบร่วมค่ะ

1y ago

😊

38+1 มีมูกใสเหมือนกันค่ะ ลุ้นทุกวันเลยอยากแตกแล้ว 😅

1y ago

นี่ก็ลุ้นทุกวันเหมือนกันค่ะ น้องไม่ยอมออกมาสักที 😂😂