ตรวจเลือด

เมื่อตรวจเลือดแล้วคุณหมอบอกผลเลือดปกติ แสดงว่าไม่มีเชื้อซิฟิลิสใช่มั้ยคะ ช่วงนี้เห็นข่าวออกเยอะเลยกลัว หรือว่าเราต้องตรวจเลือดใหม่แล้วแจ้งว่าจะตรวจหาเชื้อซิฟิลิสคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่ากังวล คิดมากเลยค่ะ ไม่เป็นไร