มาแล้วครับ

เมื่อวานเช้ามีอาการท้องแข็งถี่ๆปวดๆหายๆ เลยมาโรงพยาบาล หมอตรวจเปิด1เซน เลยให้ยาเร่งจนเปิดเพิ่มเป็น4เซนแต่ปวดท้องมากและเด็กก็แอบข้างน่าจะคลอดเองยากเลยต้องได้ผ่าครับ กำหนด18ตุลาคม แต่แอบมาก่อน1สัปดาห์ครับ

มาแล้วครับ
9 ตอบกลับ

กำหนด18 เหมือนกันเลยค่ะ แต่น้องไม่ยอมแตกสักทีมีอาการปวดท้องแต่ท้องแข็งไม่ถี่ค่ะเลยไม่ได้ไปหาหมอ ปวดๆหายๆ หมอนัดอีกรอบวันจันทร์ อยากแตกบ้างแล้ว ดีใจกับแม่ด้วยนะคะ

11mo ago

ขอบคุณครับ ใกล้แล้วครับคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณเเม่บ้านนี้กำหนดคลอด14ตุลามีเเต่อาการเจ็บท้องหลอกอยู่เลยค่ะ

11mo ago

ของแฟน3วันครับ บางคนที่ตอบสนองดีก็ไวกว่านี้บางคนก็ช้าแล้วแต่คนครับ

ดีใจด้วยน่ะค่ะ กำหนด18ตุลาคมเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ทีอาการอะไรเลย

11mo ago

ขอบคุณครับ ใกล้แล้วอดทนอีกนิดครับ

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะจ๊ะ

11mo ago

ขอบคุณครับ

ดีใจด้วยค่า แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ 🥰

11mo ago

ขอบคุณครับ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

11mo ago

ขอบคุณครับ

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊😊

11mo ago

ขอบคุณครับ

ยินดีด้วยนะคะ

11mo ago

ขอบคุณครับ

ยินดีด้วยนะคะ

11mo ago

ขอบคุณครับ