ปวดก้นกบค่ะ

เมื่อคืนได้นั่งยองๆหยิบของแล้วบังเอิญจามมา1ครั้งทำให้เกิดเสียงดังกึดจากก้นกบค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะปวดมากนั่งก็ปวด นอนก็ปวดยิ่งจะลุกขึ้นยืนทรมานสุดๆค่ะ จะอันตรายถึงน้องในท้องมั้ยค่ะ ???

1 ตอบกลับ

ไม่จ้า ออกกำลังกาย ยืดกล้ามเนื้อ ช่วยได้นะคะ

5y ago

ขอบคุนคะ 😊