ยาทิฟฟี่มีผลอะไรต่อน้องไหมคะ

เมื่อคืนแม่เป็นหวัดแล้วได้ตื่นมาทานยาทิฟฟี่ตอนตี5ค่ะ จะส่งผลอะไรต่อน้ำนมไหมคะน้องทานนมแม่ด้วยกันจะส่งผลอะไรถึงน้องไหมคะ กลัวและกังวลมากค่ะ ผิดที่แม่เองที่ไม่ได้หาข้อมูฃก่อนทานค่ะ😭😢🥺

1 ตอบกลับ

น้องจัได้รับยาผ่านทางน้ำนมคะ