38+1เกิดมาพึ่งเคยเห้นเป็นๆ

เกิดมาพึ่งเคยเห็นเป็นๆ มีพยาธิออกมาตัว1 วันนี้ อันตรายไหมค่ะ กลัวและกังวลมากค่ะ #ท้องแรก

3 ตอบกลับ

ในท้องคงเยอะมากๆเราเคยเป็น แต่เป็นพยาธิตัวเบนๆเรากินยาฆ่าพยาธิออกมาเป็นรังเลยแต่ตอนนั้นเราไม่ท้องนะ ลองไปหาหมอดูคะ คิดแล้วขนลุกเลยเพราะเป็นมากับตัวเลยพูดได้

11mo ago

หาหมอค่ะอันตรายมากของเราไม่เคยกินถ่ายพยาธิเลยคิดว่าไม่มี เดือนหนึ่งเรากินยา2ครั้งตายหมดรังเลย

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

แนะนำให้คุณแม่หาหมอคะ