สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ🥺

มีเลือดออกหลังมีอะไรกับแฟน จะเป็นอันตรายมั้ยคะ ตอนนี้แม่ตั้งครรณ์ได้ 31+6วีคแล้ว กลัวและกังวลมากค่ะ ท้องแรกด้วย🥺

2 ตอบกลับ

เลือดไหลครั้งเดียว หรือยังมีออกมาอีกคะ แนะนำหาหมอค่ะ ไตรมาสสามแล้วอันตราย

1mo ago

ไหลครั้งเดียว ไม่มากค่ะ 🥺

อันตรายจ่ะ

2mo ago

แต่ยังรู้สึกถึงการดิ้นตลอดนะคะ ยังถีบแม่แรงเลยค่ะ 🥺