มีแม่ๆคนไหนขาปั้นเป็นเหน็บบ้าง

เมื่อคืนเราขาปั้นเป็นก้อนแข็งๆหมุนจากน่องขึ้นมาเขาเจ็บมากจนร้องไห้ ให้สามีบีบให้ก็ดีขึ้นแต่ยังไม่หาย มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะแล้วมีวิธีแก้ยังไง. ปวดมาทั้งวันหายใจไม่ทั่วท้องเลย. ทรมานจัง

1 ตอบกลับ

กินแคลเซียมสม่ำเสมอนะคะแม่

5y ago

กินทุกวันเลยค่ะ นมก็กินเยอะ ปลาเล็กๆก็กิน