ไครแพ้ท้องนานๆบ้างมัยคะ ถึงกี่เดือนบ้านนี้เป็นกังวนคะ ทรมานจัง 15สัปดาแล้วยังไม่หายเลย ทรามานมากคะ

ไครแพ้ท้องนานๆบ้างมัยคะ ถึงกี่เดือนบ้านนี้เป็นกังวนคะ ทรมานจัง 15สัปดาแล้วยังไม่หายเลย ทรามานมากคะGIF
46 ตอบกลับ

เราแพ้ถึง 4 เดือนกว่าๆ ทรมานมากจิงๆ เข้าใจเลยค่ะ เรานอนแอดมิดให้น้ำเกลือสองรอบก็ไม่ช่วยอะไรเลย เวลาเท่านั้นเลยที่ช่วยได้ ตอนแพ้เราทานไรไม่ได้เลย เหม็นสามีต้องแยกกันนอน อาหารก็กินไม่ได้ แค่น้ำเปล่ายังอ้วก

แพ้ถึงเดือน4เลยค่า เหม็นทุกอย่างยันครีมอาบน้ำ กินน้ำเปล่านมก็อ้วก กินข้าวได้สองสามคำแล้วก็อ้วก แถมมีผื่นแพ้ครีมเต็มหลังเลยค่ะต้องเปลี่ยนครีมอาบน้ำกับน้ำยาซักผ้าเลย อดทนนะคะเป็นกำลังใจให้

บ้านนี้เเพ้ท้องตั้งแต่เดือนแรกที่รู้ว่าท้องค่ะ ถึงขั้นได้แอดมิดโรงพยาบาลกันเลยทีเดียว #แพ้ท้องขั้นรุนเเรง จนป่านนี้35วีค กำหนดคลอดเดือนมิถุนายังไม่หายเเพ้ท้องเลยค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ ✌️

บ้านนี้ 27 วีคแล้ว แต่ยังเหม็นพวกโจ๊ก เหม็นหมูที่หมักใส่รสดี เหม็นพวกใบมะกรูดข่าตะไคร้ที่ใส่ในน้ำต้มปลาค่ะ ได้กลิ่นทีไรต้องรีบถอยห่างทันที

บ้านนี้จะ 4 เดือนแล้ว ก็ยังเบื่ออาหารอยู่เลยค่ะ เวียนหัว พะอืดพะอมบางครั้งค่ะ แต่น้อยลงกว่าช่วงที่ผ่านมามาก สู้ๆนะคะแม่ๆ

เราแพ้ถึง7เดือนค่ะแต่ช่วง6-7เดือนจะเป็นอ้วกแค่ตอนเช้าหรือตอนพึ่งตื่นอ่ะค่ะนอนกลางวันตื่นมาก็อ้วกค่ะ ลูกผู้ชายคนแรก

คนแรกไม่ค่อยแพ้ พ่อแพ้แทน แต่ท้อง2 แพ้หนักมากค่ะ ทุกวันนี้ก้ยังแพ้ แต่เริ่มเบาลงค่ะ เริ่มกินได้นิดหน่อย 16วีค5วันแล้ว

1-4เดือนแพ้เวียนหัวหนักมากพอเข้าเดือนที่ห้าเริ่มกินได้น้ำหนักก็ขึ้นพอจะคลอดอาทิตย์ละโลไปเลยคะหิวของหวาน

แม่บ้านนี้ท้องแรกแพ้ถึง20วีคเลยค่ะได้ลูกสาว ตอนนี้ท้องสองแพ้ถึง12วีคได้ลูกชายค่ะ ตอนนี้ท้องได้31วีค4วันแล้ว

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ไม่รู้ว่าท้องจนตอนนี้7เดือนกว่ายังไม่หายแพ้😂แต่พ่อเค้ามาแพ้แทนช่วง3เดือน