กรดไหลย้อน เป็นตั้งแต่5เดือนกว่า

#เป็นๆหายๆ ทรมานจัง

3 ตอบกลับ

วิธีการที่ดีที่สุด คือ การป้องกันไม่ให้เกิดกรดไหล โดยคุณแม่รับประทานอาหารที่ย่อยง่าย และไม่มีไขมันมากจนเกินไป ไม่ควรรับประทานอาหารก่อนนอน หากมีอาการผิดปกติใด ๆ เกิดขึ้น ควรปรึกษาคุณหมอนะคะ ไม่ควรซื้อยามารับประทานเอง เพราะอาจเกิดอันตรายได้นะคะ

5y ago

ขอบคุณจ้า 🥰🥰🥰🥰

ทานอาหารที่ย่อยง่ายดีกว่า ลองปรึกษาแพทย์ดูนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า 🥰🌸🌸🌸🌸

สู้ๆ จ้า......

5y ago

ขอบใจจ้า🥰🥰🥰🥰