แม่ๆๆ

เมื่อคืนออกไปเยี่ยวมา พอนั่งเยี่ยวรุ้สึกว่ามีเสียงแตกเหมือนลูกโปร่งแตก พอกับเยี่ยว นี่ใช้น้ำคร่ำแตกป่าวค่ะ หรือไม่ไช้. ขอบคุนคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบไปหาคุณหมอนะคะ เสี่ยงน้ำคร่ำแตกค่ะ อันตรายต่อเด็กนะคะ

5y ago

แต่ว่าตอนนี้ม่ไหลแล้วน่ะค่ะ ม่รุ้สึกเจ้บท้องด้วยค่ะ ท้องพึ่งด้6เดือนเองค่ะ กังวลมาก