38+2 ไม่มีอาการปวดท้อง แต่ของแข็งบ่อย

เมื่อคืนมีมูกออกแต่ไม่ปวดท้อง ประมาณกี่วันถึงจะคลอดคะ

38+2 ไม่มีอาการปวดท้อง แต่ของแข็งบ่อย
1 ตอบกลับ

ไม่มีใครตอบได้ว่านานแค่ฝหน ทำได้แค่รอดูอาการ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ มูก ตกขาว มีออกได้เป็นปกติของคนท้อง