ฝันเจอแหวนทองบุบดีหรือไม่ดี🤔🤔

เมื่อคืนฝันว่าเจอแหวนทองในลิ้นชักแต่แหวนทองบุบๆเหมือนใส่แล้วไปกระแทกกับอะไรมา ฝันแบบนี้ดีไหมคะ แม่ๆเคยฝันเจอแหวนทองบุบตอนท้องกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

เจอแหวนทองน่าจะดีนะคะ นี่ฝันว่าไปเลือกซื้อพระเลี่ยมทองในร้านทองค่ะ ทั้ง2ท้อง