ใครรุ้บอกหน่อยจ้า

ท้องได้39+1สัปดาห์..เป็นแบบนี้ออกมามันคืออะไรค่ะแม่ๆแต่ออกมาไม่เยอะนะค่ะออกมาทีล่ะนิดแต่หลายๆรอบ

ใครรุ้บอกหน่อยจ้า
1 ตอบกลับ

มูกเลือดค่ะ หน้าจะใกล้คลอดแล้ว ถ้ามีอาการเจ็บท้อง ท้องแข็ง เจ็บถี่ หาหมอค่ะ แต่ถ้าเป็นแบบนี้ก็หาหมอได้เลยค่ะ บ้านนี้ยังเป็นมูกใส ไม่มีอาการไรเลย อีก 1 วัน ก็ 40w แล้ว

3y ago

ออจ้า..ขอบคุนจ้า หนูไปมาแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดเลยจ้า