แม่ๆอยากปรึกษาหน่อยคะ

เมื่อคืนฝันว่า ลูกโผล่ออกมาจากท้อง โผล่มาแค่แขนขา หัว และเล็บยาวมาก แม่ๆบ้านไหนตั้งครภภ์และฝันแปลกๆแบบนี้บ้างไหมคะ แล้วคำทำนายจะเป็นอย่างไรใครทราบบ้างงง

1 ตอบกลับ

อย่าไม่คิดมากเลยค่ะแม่ ไม่มีอะไรหรอกจ้า คิดแต่สิ่งดีไว้นะคะ

5y ago

แค่กลัวเฉยๆค่าา 55 ขอบคุณนะค้าาา 💕