เมื่อคืนฝันว่า ลูกดิ้นเตะท้องจนเท้าโผล่ออกมา ลูกชายคุยและบอกว่าจะคลอดอีก 2 วัน เวลา 14.02 น.

เมื่อคืนฝันว่า ลูกดิ้นเตะท้องจนเท้าโผล่ออก ลูกชายคุยและบอกว่าจะคลอดอีก 2 วัน นะแม่ เวลา 14.02 น. ตอนนี้ 29+2W ในฝันคุณแม่และคุณพ่อยิ้มเลยจร้า มีแม่ๆท่านไหนฝันถึงลูกแบบไหนกันบ้างคะ 😘 Happy ทุกวันจร้า 😊

2 ตอบกลับ

อ่านความฝันแม่ เห็นภาพตามเลยค่ะ จนคลอดไม่เคยฝันอะไรแบบนี้เล้ยยย

5555​เราเคยฝันแบบนี้ค่ะ น่าจะกังวลเยอะไปค่ะแม่