35+1w เริ่มปวดท้องเตือน

เมื่อคืนปวดท้อง ท้องแข็งนึกว่าจะคลอดสะเเล้ว นอนตะเเคงก็ปวด นอนหงายก็ปวด แต่เปลี่ยนท่าก็หาย แม่ๆทีมกันยาเริ่มมีเจ็บเตือนกันบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปวดเตือนของแม่เป็นยังไงคะ บ้านนี้32วีคเมื่อคืนปวดหนักมาก อาการปวดเหมือนปวดท้องประจำเดือนเลยค่ะ เมื่อยที่ต้นขาหนักมาก นอนๆอยู่ ตื่นกลางดึกเพราะปวด สักพักคลาย สักพักปวดต่อ เป็นแบบนี้2-3ครััง

เจ็บเตือนมาตั้งแต่32wตอนนี้35w2dบางทีเจ็บจนนึกว่าจะคลอดจริงๆค่ะหมอนัดผ่า25สิงหาไม่รู้จะอยู่ถึงมั้ย😂