21วีคลูกดิ้นหรือยังคะ อยากรุ้มากกังวนมากไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย😔รู้สึกน้อยมาก

ใครเป็นบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลจ้าแม่ ถ้าคุณแม่ซาวแล้วน้องยังอยู่ดี อาจตะเป็รเพราะคุณแม่ท้องหน่า อาจจะรู้สึกยากหน่อย เดียวก็จะรู้สึกดิ้นเองจ้าแม่ แต่แค่ตอนนี้ยังไม่รู้สึกเพราะน้องก็ไม่ได้ตัวใหญ่มากจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ พึ่งดิ้นตอน 21 w แล้วไม่บ่อยค่ะ คุณหมอบอกน้องยังเล็กอาจรู้สึกเบาๆ อย่ากังวลค่ะ เดียวอายุครรภ์มากๆอาจดิ้นจนนอนไม่หลับเลยนะคะ ช่วงนี้น้องจะนอนหลับเยอะกว่าตื่นด้วยค่ะ

20Wเริ่มดิ้นแล้วจ้า ตอนนี้23+3แล้วดิ้นเก่งดิ้นแรงมาก แต่แม่ไม่ต้องกังวลนะคะหน้าท้องคุณแม่อาจจะหนา เพราะถ้าคนหน้าท้องบางจะรู้สึกก่อนค่ะ น้องอาจจะดิ้นแล้วแต่คุณแม่ไม่รุ้สึก

บ้านนี้20wพอดีคะไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย แต่มีตอดบ้างเป็นบางวันคะ

ดิ้นแล้วค่ะ คุณแม่อาจจะมีหน้าท้องหนาก็เลยไม่ค่อยรู้สึกค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ..จ่ะ 21 แล้วยังไม่ดิ้นเลย..ก็เออบกังวน

บ้านนี้ เริ่มรู้สึกครั้งแรกน่าจะ 21 wk คะ แม่หน้าท้องหนา

ของเรา 18-19วีคเริ่มตอดๆ ตอนนี้ 23วีค ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

3y ago

ดิ้นแล้วค่ะ ของบ้านนี้ลูกดิ้นตั้งแต่18วีคค่ะ

เหมือนกันค่ะบ้านนี้23วีคแร้ว ยังไม่รุ้สึกเรยค่ะ

ดิ้นเก่งมากค่ะดิ้นตอน19วีคตอนนี้21แล้วค่ะ