ขึ้นแบบนี้จะมีลุ้นไหมค่ะ

เมื่อคืนตื่นมาปวดฉี่ตอนตี3 เลยเทส แล้ววางไว้ ตื่นเช้ามา 6 โมง ขึ้นขีดจางๆ แบบนี้ ตอน 11 โมงเช้า มาตรวจฉี่อีกครั้งที่ รพ. ปรากฎว่าขึ้น 1 ขีด หมอบอกไม่ท้อง ตอนนี้มีอาการเจ็บเต้านม ใจสั่น พะอืดพะอม ประจำเดือนมาล่าสุด 19 ต.ค. 63 ตอนนี้เฟลมาก จะมีโอกาสท้องไหมคะ

ขึ้นแบบนี้จะมีลุ้นไหมค่ะ
11 ตอบกลับ

ต้องเป็นฉี่แรกค่ะ ถึงจะขึ้นถ้าท้องอ่อน น่ะค่ะ แต่ถ้า อายุครรภ์เพิ่มขึ้น ขีดมันก็จะชัดขึ้น อาจจะเกิดจากระดับฮอโมนยังต่ำอยู่ค่ะ รองเว้นระยะสัก2สัปดาห์แล้วตรวจใหม่น่ะค่ะ แต่ถ้ายังเหมือนเดิมก็คือ ตั้งครรภ์ค่ะ ยินดีด้วย

2y ago

ขออนุญาตถามจ้า แบบนี้ท้องไหมคะ

บ้านนี้ซื้อมาตรวจอันเดียวเอาแบบหยอดมาตรวจตอนตี3ชัดมากแต่ไม่มั่นใจกลัวที่ตรวจเพี้ยนไปซื้อที่จุ่มมาตอนเช้าก็ขึ้น2ขีด แล้วก้ไปตรวจที่โรงบาลอีกครั้งและหมอก็นัดฝากครรภ์ ตอนนี้ก็33+5วีคเเล้วค่ะ

3y ago

ยินดดีด้วยค่ะ

เราตรวจตอนเย็นขึ้นขีดเดียว ทิ้งไว้ข้ามคืน เช้ามาดู2ขีดจางๆจางมากมาย เลยไปซื้อมาตรวจอีกอันก็ขีดเดียว รอตรวจอีก3วันชัดเลยเเต่ยังจางๆนะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ ตอนนี้ยังไม่กล้าตรวจเลย จะรอสัก 7 วันถ้าเมนไม่มาจะตรวจอีกทีคะ

พรุ่งนี้เช้าตรวจใหม่อีกทีนะคะ แล้วรอผล 3-5 นาที นะคะ ถ้าเกินนี้ผลจะคลาดเคลื่อนได้ค่ะ

3y ago

จะลองดูนะคะ

เราว่าไปซื้อแบบนี้ในเซเว่นดีกว่าค่ะอันไม่ถึงร้อย

3y ago

ขอบคุณที่เเนะนำนะคะ จะลองใช้ดูค่ะ

ไม่ดูผลข้ามคืนค่ะ แต่ถ้าขึ้นจางๆตอนที่ตรวจ ท้องค่ะ

3y ago

จะลองตรวจอีกทีคะ

รออีกสัก1อาทิตย์ค่อยตรวจดูใหม่นะคะแม่

ท้องอ่อนๆอีก3วันเข้มขึ้นแน่นอนจ้า

3y ago

แต่พอตอนสายๆมาตรวจ มันขึ้นขีดเดียว เฟลมากเลยคะตอนนี้

ต้องอ่านผลเลยภายใน3-5นาทีค่ะ

3y ago

เดี๋ยวถ้าเมนไม่มาจะลองตรวจอีกทีคะ

แนะนำอ่านผลภายใน3-5นาทีคะ