ขึ้นแบบนี้จะมีลุ้นไหมค่ะ

เมื่อคืนตื่นมาปวดฉี่ตอนตี3 เลยเทส แล้ววางไว้ ตื่นเช้ามา 6 โมง ขึ้นขีดจางๆ แบบนี้ ตอน 11 โมงเช้า มาตรวจฉี่อีกครั้งที่ รพ. ปรากฎว่าขึ้น 1 ขีด หมอบอกไม่ท้อง ตอนนี้มีอาการเจ็บเต้านม ใจสั่น พะอืดพะอม ประจำเดือนมาล่าสุด 19 ต.ค. 63 ตอนนี้เฟลมาก จะมีโอกาสท้องไหมคะ

ขึ้นแบบนี้จะมีลุ้นไหมค่ะ
11 ตอบกลับ

แนะนำอ่านผลภายใน3-5นาทีคะ