ถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

เมื่อคืนตี1ตะคริวกินน่องแม่ๆๆเป็นกันมั้ยคะครั้งแรกที่เป็นตะคริว😅

2 ตอบกลับ

เป็นหลายครั้งเลยค่ะ ถ้าสามีอยู่ตบขึ้นมาให้เขาช่วยยืดขาให้ค่ะ ถ้าไม่มีใครอยู่ ต้องพยายามยืดเอง ยกขาขึ้นพยามหักปลายเท้าเข้าหาตัวให้มากที่สุด สักแปปจะดีขึ้นค่ะ

คนท้องเป็นปกติที่จะเป็นตะคิวคะ ลดเค็ม ช้วยลดตะคิวได้