คัดกรองดาวน์ซินโดม

ถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ มีใครเคยเจาะเลือดตรวจเด็กดาว ของรัฐบาลบ้างค่ะผลตรวจแน่นอนไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดเจาะ15สิงหาเหมือนกันค่ะกลัวเหมือนกันอายุเยอะแล้วค่ะ35

เเน่นอนอยุ่เเล้วค่ะเเม่อย่าลืมไปเจาะเเล้วตรวจด้วยนะคะ

1y ago

หมอนัดเจาะ22สิงหาค่ะ แอบกลัวๆอยู่ค่ะอายุเยอะแล้วค่ะ