ถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ. ริษสีดวง

คลอดลูกแร้วคัยเป็นริษสีดวงบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

เราเป็นเพิ่งไปผ่ามาค่ะ เป็นตอนใกล้จะคลอด ของเรามีติ่งนื่นออกมาเราไม่ได้ท้องผูกนะคะ เราเป็นๆหายตั้งแต่ท้องแรก พอมาท้องนี้ท้องเสียถ่ายหลายครั้งติ่งเลยยื่นออกมา แล้วมันไม่หดกลับ ไปซื้อยามาทา ทนปวดอยู่ 3-4 วัน พอเข้าวันที่ 5-6 อาการปวดลดลงแต่ยังบวมอยู่ แล้วเข้าห้องน้ำ มีเลือดออกไม่หยุดเลยไปรพ. หมอดูแผลแล้วให้ผ่าเลยค่ะ คือเป็นลิ่มเลือดแล้วติ่งเนื้อมันเริ่มไม่ดีแล้วค่ะ เลยต้องผ่า แต่ใกล้คลอดแล้วเสี่ยงมากค่ะ เสี่ยงน้องคลอดก่อนกำหนด

เป็นตอนท้องประมาณ3-4ดือนค่ะ แต่ไม่เจ็บอะไรมากนะคะ ใช้ชีวิตได้ปกติ แค่รู้สึกว่ามีติ่งเนื้อออกมาค่ะ แต่พอคลอดแล้วหายค่ะ ปล.เราตลอดธรรมชาติค่ะ

เป็นค่ะลูกคลอดได้10เดือนแม่ไปผ่าเลย 🤣🤣🤣

เป็นค่ะแต่ตอนนี้หายปกติแล้วค่ะ

เป็นค่ะ😭😭😭