38+3น้ำเดิน

เมื่อคืนตอนตี5ตื่นขึ้นมารู้สึกกางเกงเปียกๆเลยเปิดไปส่องดูไหลมาตอนไหนไม่รู้ตัวจนกางเกงแห้งนึกว่าฉี่ลาดปกติไม่เคยเป็น+อาการตอนนี้เจ็บท้องแข็งเป็นๆหายๆพออยู่ได้ แบบนี้ต้องเตรียมตระกร้าเลยไหมคะ?

38+3น้ำเดิน
19 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ อย่าปล่อยไว้นาน

5y ago

มาแล้วค่ะตอนนี้นอนรอคลอดเลยค่ะไม่รู้จะถึงเช้ารึป่าวพึ่งเปิดแค่2เซ็นค่ะ