ทำหมันแล้วมีลูกได้ไหม

เมื่อคืนซื้อที่ตรวจท้องมา ตรวจตอนแรกไม่เห็นว่าขึ้น2ขีด แต่พอมาดูตอนเช้าอยู่ก็มา2ขีดจางๆ มีโอกาจะท้องไมค่ะ แต่ทำหมันแล้วนะ

9 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ คนรอบตัวเคยทำหมันแล้วหมันขาดค่ะ ท้องเลยค่ะ

มีโอกาสค่ะแม่ ยังไงลองไปตรวจเลือดกับหมออีกทีนะคะ

ได้คะ แต่เปอร์เซ็นต์น้อย แต่ก้ใช่ว่าจะไม่เลยนะคะ

ทำแล้วก็มีโอกาศท้องค่ะ แต่ควรอ่านผลภายใน5นาที

ที่ตรวจทิ้งไว้นานก็ผิดพลาดได้ค่ะ ลองใหม่นะ

เขาน่าจะให้อ่านผลภายใน 5 นาทีนะคะ

มีโอกาสค่ะ ลองตรวจอีกครั้งนะคะ

มีโอกาสนะคะ

มีค่ะ