มีมูกบนเลือด

เมื่อคืนช่วงตี 2 กว่าๆมีมูกปนเลือด ออก และช่วงตี 5 กว่าๆ จนถึงตอนนี้ ออกมา 5 รอบแล้วคะ แต่ไม่เจ็บท้อง แต่ ปวดหลังมากคะ แม่ควรไปหาหมอรึป่าวคะ 36 w 1 d

มีมูกบนเลือด
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ มดลูกเปิด1ซม. ท้องแรก 36+ มีมูกเลือด ต้องไปหาหมอเลยค่ะแม่ ไม่ปวดท้อง แต่ปากมดลูกเปิด