36 w 5 d วันแล้วมีใครปวดหน่วงบ้าง

ปวดหน่วงจิมิปวดหน่วงบั้นท้ายบางครั้งลุกแทบไม่ไหวเลยค่ะมันใกล้จะคลอดรึป่าวค่ะแต่ยังไม่ครบกำหนดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นจ้า อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ยิ่งวันไหนเดินบ่อยเวลานอนแทบไม่อยากลุกเลยค่ะ