ของกิน อาหาร

เมื่อคืนกินหอยมากเกินปริมาณ ตื่นเช้ามาปวดท้องไม่หาย จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ ปวดมากๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ท้อง 3 กินหอยแล้วอาหารเป็นพิษได้แอดมิดคืนหนึ่ง เข็ดเลยค่ะ กลัวมาก ปวดท้อง บิด ถ่าย อ้วก แทบขิด

10mo ago

นานไหมคะกว่าอาการจะออก