เป็นเบาหวานขณะท้อง

เป็นเบาหวานขณะท้องแล้วต้องฉีดอินซูลิน น่ากลัวไมค่ะ กลัวโดนลูก 🥹 แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์มาแชร์กันหน่อยน่ะค่ะ กังวลมากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ฉีดตั้งแต่ท้องเลยคะ ตอนนี้34วีคแล้วคะ น้องแข็งแรงปกติดีคะแม่ เข็มสั้นนิดเดียวแม่ไม่ถึงตัวน้องคะ

3mo ago

โอเคคะแม่ ขอให้แข็งแรงๆทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ😊😊

ฉีดได้เลยค่ะแม่เข็มไม่โดนน้องค่ะบ้านนี้ฉีดทุกวันเช้าเย็นน้องแข็งงแรงปกติทุกอย่างค่ะตอนนี้34+2แล้วค่ะ

3mo ago

บ้านนี้หมอบอกให้ฉีดแขนแทน เพราะท้องเราไม่มีพื้นทีแล้ว😂

ไม่โดนลูกหรอกค่ะ ลูกมีมดลูกคลุมอีกที และเข็มก็ไม่ได้ยาวขนาดนั้น