คนท้องอ่อนไหวง่ายใช่มั้ย

เมื่อก่อนอยู่กับลูก​สองคน เวลาแฟนต้องไปทำงานงานไกล​ หลายวันกลับมาก็อยู่กันสองคนได้ไม่เคยร้องไห้แม้คิดถึง​มาก​ ตอนนี้ท้องคนที่2​ แฟนต้องไปทำงานไกลอีกครั้ง​ นอนไม่หลับ​ น้ำตาไหลออกมาดื้อๆ​ อ่อนแอมาก​ ท้องแรกไม่เป็นเพราะไม่เคยห่างกัน​ กลายเป็นลูกต้องมาคอยปลอบให้แม่เข้มแข็ง​ เพราะแม่ต้องดูแลน้องในท้อง​ มันต้องทำยังไงให้เข้มแข็งขึ้นกว่านี้ได้บ้าง​ นี่พึ่งวันที่สองที่แฟนไป​ อาทิตย์หน้าไปไกลกว่าเดิมอีก​ จะไหวรึเปล่านะ

1 ตอบกลับ

มันเป็นอารมณ์คนท้องค่ะแม่ สู้ๆนะคะ ถ้าคิดถึงก็หาเวลาแชท โทรหากันหรือวิดิโอคอลก็ได้ค่ะ แล้วก็คุยกับลูกเล่นกับลูกเยอะ ๆ จะได้ไม่เครียดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ​ พยายามทำแบบนั้นตลอดให้เลิกคิดเยอะๆ