รับมือกับการเลี้ยงลูก

บ้านไหนอยู่กับแฟน 2 คนแล้วต้องทำงานมั้ยคะ ตอนนี้ท้องคนที่2 กำลังหาวิธีเลี้ยงดูเจ้าตัวเล็กอีกคนค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องคนแรกเลี้ยงเองถึง1ขวบ แล้วจ้างเนอสเซอรี่เลี้ยงถึง5ขวบ ตอนนี้6ขวบให้นั่งรถรับส่งไปเรียนเอง เพราะจ้างแพง แต่ไม่มีคนดูให้ คนที่2ก้อจะทำแบบเดียวกันค้ะ

บ้านนี้แฟนเป็นคนทำงานเราเลี้ยงลูกอยู่บ้านค่ะ