รบกวนสอบถามคะ ลูกชายอายุ11เดือนกว่าๆ

เมื่อก่อนตะทานข้าวเก่ง แต่ไม่ค่อยทานนม พักหลังไม่ทานข้าวและทานนมน้อยมาก ทำยังงัยดีคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

น้องเริ่มเลือกกินแล้วมั้งแม่

5y ago

น่าจะใช่คะแม่ รสชาติแปลกจะทาน แต่ถ้าซ้ำก้ไม่เอาเหมือนเดิม