รบกวนสอบถามคะ ลูกชายอายุ6เดือนงกราไปฉีดวัคซีนมาวันนี้ แล้วมีไข้คุณหมออนามัยก็ให้ยาลดไข้กลับมาทานด้วย แต่พอน้องทานยาเข้าไปกับอ้วกออกมา อันนี้ผิดปกติไหมคะ

น้องยังเล่น ยังยิ้ม ยังหัวเราะ ยังทานนมได้ ทานอาหารได้ แต่พอทานยาลดไข้น้องอ้วกออกมาหมดเลยคะ แบบเค้าปกติไหมคะ หรือผิดปกติตรงไหนไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ลูก2เดือน กินยาก็อ้วก คอแข็งเลยค่ะ อาจจะไม่ชอบรสชาติ