ขอถามแม่ๆค่ะ

เมื่อกี้ไปเข้าห้องน้ำมา ก็ล้างจิมิปกติ แต่เมื่อกี้รู้สึกเมื่อมันมีอะไรเมือกๆติดมือมาด้วย พอเอามาดูมันเหมือนเป็นตกขาวเมือกๆสีเหลืองอ่อนๆ เลยกังวนว่าจะเป็นไรมั้ย เพาะส่วนตัวไม่เคยมีตกขาวมานานมากแล้ว ตอนนี้แม่ท้อง 32w+3 d แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ที่คนท้องจะมีตกขาวมากกว่าปกติ

4y ago

ขอบคุณค่ะ