ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

เมื่อกี้เราเข้าห้องน้ำ แล้วมีมูกเลือดออกมาแต่ไม่เจ็บท้อง ควรไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ หรือรอให้ปวดท้องก่อน?

19 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ สันยานเตือนมาแล้ว อย่าลืมตระกร้าของลูกติดรถไปด้วยนะคะ

สลับกันเลยค่ะบ้านนี้เจ็บท้องแต่รอมูกเลือด😂

5y ago

ล่าสุดไม่ได้ไปค่ะรอน้ำเดินเมื่อคืนนี้เดินเข้าห้องน้ำทั้งคืนเลยค่ะทั้งท้องเสียบ้างปวดท้องบ้างถ่ายบ้างไม่ถ่ายบ้างแต่ปวดเหมือนเดิมจนตอนนี้ก็เป็นอยู่ค่ะ ว่าจะลองไปตอนเที่ยงดูว่าเป็นอะไรเพราะเป็นห่วงลูกในท้องมากๆเลยค่ะกลัวไปสะทบสะเทือนเด็กมากกว่าเรา

แม่ไปหาหมอเลยค่ะ ไม่ต้องรอปวดท้องค่ะ

อย่าลืมของลูกน้อยนะคะ รีบไป รพ.เลยค่ะ

ไปเลยค่ะ ไม่ต้องรอให้ปวดท้องหรอกค่ะ

ไปหาหมอเลยคะ น่าจะใกล้คลอดเเล้ว

ไปเลยก็ดีจ้าหั้ยหมอเช็คก่อนดีกว่า

ไปหาหมอเลยค่ะ ไม่ต้องรอให้ปวดค่ะ

ไปให้หมอเช็คดูก่อนคะ

ไม่ต้องรอค่ะ ไปเลย