มีน้ำไหลออกมา

นอนๆอยู่ รู้สึกเหมือนมีน้ำอะไรไหลแต่ไหลไม่เยอะไม่ใช่ปัสวะเล็ดค่ะ และก็หยุดไหลค่ะ ควรไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ

7 ตอบกลับ

คุณแม่ได้ไปหาหมอหรือยังคะ เป็นไงบ้างคะ พอดีพึ่งเป็นเหมือนกันคะ เลยกลัว

หากคุณ​แม่มีอาการ​ผิดปกติ​ยังไงให้รีบไปพบหมอดีที่สุดค่ะ​

น่าจะน้ำคล่ำค่ะแม่ อาการแบบนี้หมอเคยบอกให้รีบไป รพ.ค่ะแม่

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่ อาจจะเป็นน้ำคร่ำก็ได้นะค่ะ

รีบไปคะ เผื่อถุงน้ำคร่ำรั่ว

น้ำเดินค่ะ

หาหมอคะแม่