ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

มีมูกออกมาแบบนี้ แล้วมีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอดแต่ไม่มาก ค่อยๆไหลทีละนิด สีออกใสๆ ใช่น้ำคร่ำรึป่าว ควรไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ หมอนัดวันที่1 พ.ย. วันนี้ 31ต.ค. ควรรอวันที่1ค่อยไปตามนัดมั้ยค่ะ #37week

ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ
4 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ38+5 หมอแนะนำให้ใส่ผ้าอนามัย ถ้ามันซึมมาเรื่อยๆจนเต็มแผ่นรู้สึกหนักผ้าอนามัย ให้ไปหาหมอค่ะ

2y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี้เป็นตอน36w3d ผ่าคลอดแล้วเรียบร้อย ย้ายทีมจาก10พฤศจิมาเป็น29ตุลา😅

ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปเลยค่ะแม่