เผลอกระโดดสูงๆ มีผลกับลูกไหมคะ

เมื่อกี้เผลอกระโดดเก็บลำไย จุกท้องเลย อยากรู้มีผลต่อลูกไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไปซาวด์ดูดีกว่าค่ะแม่ เพื่อความสบายใจนะคะ

มีอาการอื่นไหมคะแม่ เลือดออก ท้องแข็ง อาการจุกยังมีอยู่ไหม ถ้าไม่แน่ใจลองพบคุณหมอดูก็ดีนะคะ

5y ago

ไม่มีอาการอื่นค่ะ แค่จุกตอนกระโดนเสร็จแปปเดียวหาย แต่ก็กังวล