ยาบำรุงเลือด

กินยาตัวบำรุงเลือดตัวนี้ได้หรือเปล่าคะ? พอดีได้มาตอนบริจาคเลือด มีผลกับลูกไหมคะ ตรงกะปุกมันเขียนว่า " healthy mother make healthy baby " น่าจะกินได้ แต่ก็ไม่กล้ากินค่ะ ?เลยมาถามให้แน่ใจก่อนว่าใครเคยกินยาตัวนี้บ้าง เพราะยาที่ได้จากคลินิค มดเข้าไปกินหมดเลยค่ะ จากสีชมพูกลายเป็นสีขาว เห้อออออ สงสัยตัวที่เคลือบยาสีชมพูมันหวาน มดก็นะ!!? มันคงนึกว่าลูกกวาดหรือเปล่า55555 อีก4วันหมอนัดแล้วว กินตัวนี้แทนก่อนได้ไหมคะ

ยาบำรุงเลือด
1 ตอบกลับ

ของเรามดก็เข้าไปกินค่ะ ดีนะเห็นก่อนเลยยังเหลือบ้าง ส่วนตัวนี้กินแทนได้ไหมไม่ทราบเลยค่ะ

5y ago

แต่ตรงกระปุกมันมีภาษาอังกฤษเขียนว่า "healthy mother make healthy baby" น่าจะกินได้ แต่ก็สองจิตสองใจ ไม่กล้ากิน 😁