ทานอาหารไม่ตรงเวลา ลูกจะอันตราย จริงมั้ย?

เมื่อกี้เปิดยูทูปเจอคลิปนึง เค้าบอกว่าถ้าทานอาหารไม่ตรงเวลา ลูกในท้องจะเป็นอันตราย แม่บ้านนี้ตื่นเที่ยงทุกวันเลยค่ะ แอบกลัว พึ่งรู้ ? มีแม่บ้านไหนตื่นสายบ้างไหมคะ แต่เราก็เน้นทานเฉลี่ยให้ครบ 3 มื้อ ทานนม ผัก ผลไม้เสริมเอา

16 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันจ้าไม่เคยกินตรงเวลาเลยตื่นเที่ยงทุกวันค่ะ

กินให้ครบทุกมื้อนะคะ ตอนนี้ไม่ได้ตัวคนเดียวแล้ว

เลยเที่ยงเหมือนกันค่า แต่ข้าวเช้ากินตรงเวลาจ่า

บ้านนี้ไม่เคยกินตรงเวลาช่ะที่ก้อปกติดีนะ

ไม่เคยกินตรงเวลาจ้า ปกติ

มื้อเช้าสำคัญที่สุดคะ