แม่ๆทานอาหารแบบไหนลดน้ำตาลในเลือดบ้างคะ

ทานอาหาร หรือ ผัก อะไรที่ลดน้ำตาลในเลือดบ้างคะ คุณหมอนัดตรวจเบาหวาน อีก 2 อาทิตย์ค่ะ แอบกลัว 😅#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เรากินสุกี้ และผักเชียงดาจะลวก จะต้มก็ได้ค่ะ ผักเชียงดาช่วยลดน้ำตาลค่ะ และจมูกข้าวไรซ์เบอรี่บด ผสมกินกับนม สั่งในช้อปปี้ก็ได้ไปตรวจเลือดมาล่าสุด ผ่านทั้งหมด แต่ก็ยังต้องคุมต่อไปค่ะ

แนะนำคุณแม่ ดื้มน้ำมะนาวทุกเช้าหลังตื่นนอนค่ะ ผสมน้ำผึ้งเช็กน้อยได้ค่ะ น้ำมะนาวจะช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้นะคะ เราทานประจำตั้งแต่ท้องจนคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ลดของหวานค่ะชงจมูกข้าวไรด์เบอรี่บดผงดื่มควบคู่กับน้ำใบเตยต้มแบบไม่ต้องใส่คุนหมอเจาะเลือดตรวจค่าน้ำตาลทุกๆ2อาทิตย์ผลออกมาปกติค่ะ

คุณแม่หลายๆคนแนะนำว่ากินน้ำต้มใบเตยนะคะแม่ ช่วยได้ค่ะ กินแทนน้ำเปล่าเลย

แอบกลัวเหมือนกันค่ะ55 หมอนัดวันที่4เมษานี้