ลูกสะอึกหรือเปล่าค่ะแบบนี้

เมื่อกี้ลุกไปเข้าห้องน้ำมาค่ะแล้วได้ยินเสียงอึกๆประมาณ3ทีค่ะแบบนี้เรียกว่าอาการลูกสะอึกหรือเปล่าค่ะ??

1 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์กี่สัปดาห์แล้วคะ ก็อาจจะเป็นได้ค่ะ อาการลูกสะอึก บางทีจะคล้ายๆ ลูกดิ้นแต่จะถี่กว่าค่ะ

5y ago

ตอนนี้เข้าเดือนที่7แล้วค่ะ