ท้อง 4 สัปดาห์ ท้องเสียเป็นอาทิตย์ๆ

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว แท้งคะ แต่หลังจากแท้งหมอก็ให้กินโฟลิก แต่ก็รู้สึกว่าตั้งแต่แท้ง ท้องไส้ไม่ค่อยดี ท้องเสียบ่อยมากก ไม่รู้เป็นที่ลำไส้ หรือเป็นที่โฟลิกคะ ปัจจุบันตั้งครรภ์ได้ประมาณ 4 สัปดาห์ ท้องเสียมา 7-8วันแล้วคะ กังวล กลัวมีผลกระทบกลัวจะแท้งอีกคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ