ท้อง5สัปดาห์

5วิคนี้ยังไม่เห็นถุงเด็กหรอคะ เรามีอาการเลือดออกมา3-4วันแล้วคะ ไปหาหมอมาแล้วแต่ยังไม่เห็นถุงครรเด็กแบบนี้อันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเห็นนะคะ แต่เล็กมากๆ บางคนก็ไม่เห็น จนเข้า 7W ถึงเริ่มชัด แต่อาการเลือดออกน่ากังวลค่ะ

5 วีค ครรภ์ยังเล็ก รอ 8-10 สัปดาห์ไปซาวด์อีกทีนะค่า