กังวล

7 สัปดาห์ เท่ากับกี่เดือนค่ะพอดีวันนี้ไปฝากแล้วซาวไม่พบก้อนเนื้อเลยค่ะ?

8 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะเพราะเราก้อเจอเหตุการณ์แบบนี้มาเหมือนกันคะ น้องคงตัวเล็กมากยังไม่เห็นอะไรประมาณสัก8-9สัปดาห์ก็เห็นแล้วจ้าทำใจให้สบายใจนะคะ

7 สัปดาห์ เท่ากับ 1 เดือนกับอีกประมาณ 21 วันค่ะ ซาวน์หน้าท้องอาจจะยังไม่เจอค่ะ ต้องซาวน์ผ่านช่องคลอด

7สัปดาห์=1เดือนกว่าๆจ้า บ้านนี้7สัปดาห์เหมือนกันไปซาวเจอหัวใจแร้วน้ะค่ะ

ขอบคุนค่ะ.. นึกว่าคิดไปเอง

ก๊อบเขามาอีกทีนะ

1 เดือน มี 4 สัปดาห์

1เดือน3สัปดาห์

เกือบ2เดือนจ้า

5y ago

น้องเค้าอาจจะยังเล็กยุจ้าเลยยังไม่เห็นแม่บ้านนี้เจอน้องตั้งอต่6w เลยตอนนี้ก็6เดือนแล้ว